EN

Omax Products

อะเบรซีฟ วอเตอร์เจ็ท (Abrasive Waterjet) เป็นหนึ่งในเครื่องมือตัดที่มีประสิทธิภาพและความสามารถมากที่สุด เนื่องจากสามารถตัดวัสดุได้หลายประเภท โดยไม่ก่อให้เกิดความร้อนขณะตัดวัสดุ ทำให้ไม่เกิดการบิดงอของวัสดุ และวัสดุยังคงไว้ซึ่งคุณสมบัติเดิม อีกทั้งความหนาในการตัด ที่สามารถตัดโลหะได้ถึง 300 มิลลิเมตร ผู้ผลิตหลายรายเลือกใช้ อะเบรซีฟ วอเตอร์เจ็ท เป็นเครื่องตัดหลักในการผลิต เครื่องตัดวอเตอร์เจ็ตภายใต้แบรนด์ OMAX ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 

Aiolos Products

Oil Mist Co “Aiolos” Oil mist collector & Air Cleaner เป็นเครื่องดักฝุ่นละอองน้ำมันภายในตัวเครื่องจักร ผ่านแผ่นกรองอากาศ “HEPA” ประสิทธิภาพสูง ซึ่งเป็นแผ่นกรองอากาศที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อกรองฝุ่นที่มีอนุภาคละเอียด หรือ ฝุ่นละอองที่เล็กกว่า 2.5 ไมครอน (PM2.5)

JAKA COBOT Products

เครื่องจักรมือสองที่ผ่านการตรวจสอบและปรับปรุงโดย ทีมงาน Haas Factory Outlet และ ทีมงาน Omax ใช้อะไหล่แท้จากโรงงาน พร้อมใบรับประกันการตรวจสอบความเที่ยงตรง

3D Printer Products

เครื่องพิมพ์ 3มิติ ขนาดใหญ่ ระดับอุตสาหกรรม โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน บำรุงรักษาง่ายอะไหล่ครบ พิมพ์ได้ต่อเนื่องยาวนาน มีความเสถียรสูง ชิ้นงานได้ Scale เรียบ ได้ฉากทุกระนาบ พิมพ์ได้เร็วถึง 300 มิลลิเมตร ต่อ วินาที ติดตั้งพร้อมโปรแกรม Slicer รับประกัน 1ปี ฟรีอะไหล่ทุกอย่าง แบบ Onsite Service

Used Machines Products

เครื่องจักรมือสองที่ผ่านการตรวจสอบและปรับปรุงโดย ทีมงาน Haas Factory Outlet และ ทีมงาน Omax ใช้อะไหล่แท้จากโรงงาน พร้อมใบรับประกันการตรวจสอบความเที่ยงตรง

Abrasive Garnet Products

Garnet Abrasive ทรายสำหรับเครื่องวอเตอร์เจ็ท Water Jet ความคมและแข็งของ Garnet ทนต่อการเสียดสี ทำให้สามารถตัดวัสดุได้หลายชนิด Garnet ที่มีคุณภาพจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดและลดการสึกหรอของชุดหัวตัด ทำให้มีอายุการใช้งานที่นานขึ้น


about Machine Tech about Machine Tech
บริษัท แมชชีนเทค จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องจักร CNC (Machining Centers) และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง เช่น Rotary & Indexers and Tooling จากแบรนด์ Haas จากประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้บริษัทยังจำหน่ายเครื่องตัดวอเตอร์เจ็ทภายใต้แบรนด์ Omax และ Maxiem เครื่องพิมพ์ 3D ยี่ห้อ Dome 3D Printer และ Aiolos Mist Collectors เพื่อกำจัดละอองน้ำหล่อเย็นเพื่อสุขภาพและสิ่งแวดล้อมที่ดีขึ้นสำหรับผู้ที่ทำงานกับเครื่องจักร นอกจากนี้เรายังมี ทีมงานบริการหลังการขายพร้อมอะไหล่ครบวงจรสำหรับการฝึกอบรม การบำรุงรักษา และการซ่อมเครื่องจักร บริษัทให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญจากพนักงานที่มีประสบการณ์ซึ่งผ่านการฝึกอบรมอย่างเป็นทางการและได้รับการรับรองจากผู้ผลิตเครื่องจักรโดยตรง
about Machine Tech

Service benefit

เรามีบริการหลังการขายให้กับท่าน และคอยให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ เพื่อให้ท่านอุ่นใจ ว่าเราใส่ใจทุกขั้นตอนของการบริการ

Machine Tech Service benefit
มีบริการอบรมการใช้งานให้กับลูกค้า
Machine Tech Service benefit
มีบริการสอนการใช้งานให้กับลูกค้า
Machine Tech Service benefit
มีทีมคอยช่วยซ่อมบำรุงเกี่ยวกับเครื่องจักร
Machine Tech Service benefit
มีทีมคอยให้คำปรึกษาในทุกๆ ด้าน

Articles

บริษัท แมชชีน เทค จำกัด (MACHINE TECH COMPANY LIMITED) เป็นตัวแทนจำหน่าย และให้บริการ เครื่องจักร CNC ยี่ห้อ HAAS จากประเทศสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันได้ดำเนินกิจการมาเป็นระยะเวลา 30 ปี จำหน่ายและติดตั้งเครื่อง HAAS ไปแล้วมากกว่า 2,000 เครื่อง ครอบคลุมพื้นที่ทุกภาคของประเทศไทย พร้อมทั้งทีม Service ที่เชี่ยวชาญมีประสบการณ์ โดย HFO คอยให้คำปรึกษาและบริการด้วยความมุ่งมั่นในการให้บริการ